Nuôi lô bạch thủ khung 4 ngày


2.24K

Sau khi tổng kết tất cả ý kiến của những thành viên của trang lô về cả cặp thì phần lớn đều trả lời thích chơi lô bạch thủ, tại sao lại như vậy, bởi vì đầu tư vốn không nhiều như chơi nhiều số hơn và khi ăn thì cực lời điều này là không phải bàn cãi nữa, tuy nhiên chúng ta cần phải dự đoán thật chính xác thì mới đạt được thành công cao. Để giúp các bạn có thêm sức mạnh trong việc chơi bạch thủ lô thì chúng tôi xây dựng lên trang nuôi lô bạch thủ khung 4 ngày bất bại này.

Nuôi lô bạch thủ trong thời gian 4 ngày tuy nhiên các bạn không có đủ tiền vốn thì có thể nuôi trong 3 ngày cũng được nhé, hoặc những bạn nào có nhiều tiền mà trong thời gian nuôi 4 ngày không ra thì cũng có thể nuôi thêm nhé, đó là chúng tôi nói thế thôi chứ con lô độc thủ mà chúng tôi đưa ra cho các bạn nuôi thì chỉ cần 5 ngày là phải nổ rồi nếu có đen quá thì 5 ngày là cùng mà thôi.

Khu vuc nuoi lo bach thu khung 4 ngay bat bai

Khu vực nuôi lô bạch thủ khung 4 ngày bất bại

Vậy làm sao để chúng ta có số để nuôi ở đây, nếu bạn chưa biết thì sau khi xem bảng thống kê lô nuôi và thời gian nuôi ở bên dưới đây thì sẽ hiểu ngay thôi nhé.

+ Nuôi 40 chu kỳ từ ngày 27/04/2018 – 30/05/2018 …..
+ Nuôi 64 chu kỳ từ ngày 24/04/2018 – 27/05/2018 ăn lô 64 ngày 3
Lô về cả cặp vừa giới thiệu xong cho các bạn bài viết nuôi lô bạch thủ khung 4 ngày rồi, bây giờ thì bạn đã biết phải làm gì để chơi bạch thủ nuôi rồi nhỉ, cũng giống như nuôi lô kép 5 ngày thì các bạn cũng tính toán cách vào tiền như thế nhé, nếu như bạn mới chơi và chưa am hiểu cách chia tiền nuôi như thế nào cho hợp lý thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Xem Bài Viết Cùng Chuyên Mục
soi cau 88 Nuôi lô song thủ khung 3 ngày chính xác 100%
soi cau 88 Nuôi lô kép khung 5 ngày vip đánh bại chủ lô
soi cau 88 Nuôi dàn đề 20 số trong tuần luôn chiến thắng